పాస్తా
కారెట్----------------1/4కప్పు
బీన్స్--------------------1/4కప్పు
కాప్సికం-------------1/4కప్పు
టమోటా---------------1/4కప్పు
ఉల్లిపాయలు--------------1/4కప్పు
పస్త అ------------------2కప్పులు
పచ్చి మిర్చి----------4
నూనె-------------------2టీ స్పూన్లు
బ్రెడ్ పొడి------------2టీ స్పూన్లు
ఊప్పు రుచికి సరిపోను.
ముందుగా పాస్తాని నీళ్ళలో ఉడకబెట్టుకొని చిల్లుల గిన్నె లోకి వంచుకోవాలి.అవి అంటుకోకుండా ఒక స్పూను ణునెజ్ వెసి కలిపి ఉంచుకోవాలి.టమోటా ప్యూరీ చేసుకోవాలి.మిగిలిన కూరలన్నీ వాలికిలుగా సన్నగా తరుగుకోవాలి.స్టౌ మీద బాణిలి పెట్టి నూనె వేసి కాగినాక కూరముక్కలు,పచ్చి మిర్చి,ఉప్పు వేసి మగ్గ నివ్వాలి.తరువాత టమోటా ప్యూరీ వేసి చిక్కబడినాక పక్కన ఉంచుకున్న పాస్తా వేసి కలియబెట్టాలి.అవి ముక్కలవ కుండా జాగ్రత్తగా తిప్పాలి.దించినాక్ బ్రెడ్ పొడి పైన జల్లాలి.
No comments:
Post a Comment