Sunday, October 12, 2014

రాగిపిండికారప్పూస:--


      రాగి పిండి------------------------1కప్పు
      వరి పిండి-------------------------1/2కప్పు
      శనగ పిండి--------------------2స్పూన్లు
      వాము ---------------------------2స్పూన్లు
      వెన్న----------------------------2స్పూన్లు
      నూనె---------------------------2కప్పులు
      ఉప్పు----------------------------రుచికి సరిపోను
                  వాము కచ్చా పచ్చాగా నూరుకొని  నూనె తప్ప మిగిలిన పదార్ధాలన్నీ ఒక గిన్నెలో వేసుకొని కలుపుకోవాలి.ష్టౌ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి కాగినాక కలిపి పెట్టుకున్న పిండిని కారప్పూస గొట్టం లో పెట్టుకొని వత్తుకోవాలి.ఎర్రగా కాగినాక తీసుకోవాలి.రుచికి బాగుంటాయి.ఆరోగ్యానికి మంచిది.
     

No comments:

Post a Comment