Monday, September 21, 2015

వెగ్క్వెస్డెల్ల

M
       తరిగిన ఉల్లిపాయలు------------1/2కప్పు
       తరిగిన పుట్ట గొడుగులు----1/4కప్పు
       తరిగిన కాప్సికం-------------1/4కప్పు
       ఉడకబెట్టిన స్వీట్కార్న్--1/4కప్పు
       తురిమిన చీజ్-------------------1కప్పు
       పచ్చి మిర్చి----------------2
       కొత్తిమీర-----------------------కొంచెం 
      నూనె----------------------------1స్పూను.
      చపతిస్-------------------------2
      ఉప్పు,మిరియాలపొడి---------రుచికి సరిపోను
    
                   పాన్  స్టౌ మీద పెట్టి నూనె వేసి కూరగాయ ముక్కలు పచ్చి మిర్చి ఉప్పు మిరియాలపొడి వేసి 5నిముషాలు మగ్గనిచ్చి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
           చపాతి రెండు వైపులా కాల్చినాక పెనం మీద ఉంచే 1/2కప్పు చీజ్ పరచి దానిపై కూరగాయల మిక్చర్ సగం పరిచి చపాతీని సగానికి మడిచి  కాలినాక సర్వింగ్ ప్లేట్ లోకి తీసుకోవాలి.అలాగే రెండో చపతీ కూడా చేసుకోవాలి.వెజ్ క్వెస్డెలా తినడానికి సిధ్ధం.

No comments:

Post a Comment